Cách mua giày bóng đá

Bóng đá có nhịp độ nhanh và đòi hỏi rất nhiều thể lực và sự nhanh nhẹn. Khi bạn chơi bóng đá, điều rất quan trọng là bạn phải đi đúng loại giày bóng đá vì chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trận đấu của bạn. Khi bạn quyết định mua giày bóng đá, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại giày để lựa chọn, đặc biệt là tại một cổng thể thao trực tuyến. Do đó, việc chọn được đôi giày bóng đá phù hợp giúp cải thiện lối chơi của bạn trở nên vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số điểm mà bạn nên cân nhắc trong lần mua giày bóng đá tiếp theo:

Cảm nhận bóng đá

Khi bạn đang lựa chọn giày bóng đá, chất liệu phổ biến nhất là da vì chất lượng cao của nó. Nhưng khi bạn phải chọn chất liệu của quả bóng, bạn phải đảm bảo rằng bạn có thể thực sự cảm nhận được quả bóng khi bạn đá nó hoặc di chuyển nó theo bất kỳ hướng nào. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng chất liệu tạo cảm giác thoải mái khi bạn xỏ giày vào. Một yếu tố khác làm cho giày thoải mái khi mang là chúng cho phép không khí dễ dàng lưu thông quanh chân của bạn. Giày đá bóng mới nhất được làm từ chất liệu tổng hợp rất tốt vì chúng được làm bằng công nghệ mới nhất.

Linh hoạt & nhẹ

Hãy tưởng tượng bạn phải chạy xung quanh với một đôi giày  ronaldo bao nhiêu tuổi thật nặng, liệu bạn có làm được không? Vì vậy, khi bạn chọn giày đá bóng phải kiểm tra xem chúng có trọng lượng nhẹ hay không. Ngoài trọng lượng nhẹ, chúng cũng phải đủ linh hoạt để có thể điều chỉnh theo chuyển động của bàn chân. Nhưng mũi giày đá bóng cần cứng để bạn có thể sút bóng hiệu quả.

Thoải mái

Điều rất quan trọng là đôi giày phải thoải mái khi mang. Rất có thể bạn sẽ bị mỏi chân, đi giày trong thời gian dài. Và nếu đôi giày bị kẹp thì việc lấy đôi giày đó thực sự không có ích lợi gì, hãy kiểm tra xem các đinh tán trên giày đã được đặt đúng vị trí chưa. Đừng bao giờ thỏa hiệp về sự thoải mái chỉ vì vẻ ngoài.

Cleats có thể thay đổi

Khi bạn chơi bóng đá, bạn phải chơi trên các bề mặt và thời tiết khác nhau. Vì vậy, bạn có thể phải thay đổi các miếng đệm theo bề mặt và thời tiết. Có thể làm điều này với đôi giày bóng đá mà bạn mua sẽ là một lợi thế.

Ngân sách

Nếu ngân sách không phải là mối quan tâm đối với bạn thì bạn có thể mua bất kỳ đôi giày nào bạn muốn, thậm chí là đắt nhất. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn những đôi giày tốt nhất với tỷ lệ hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm một thỏa thuận về giày để chơi bóng đá, thì chúng tôi khuyên bạn nên mua giày bóng đá trực tuyến. Ngày nay, bạn thực sự có thể mua thiết bị thể thao trực tuyến cho bất kỳ môn thể thao nào bạn muốn. Nếu bạn chưa quyết định thì bạn luôn có thể yêu cầu lời khuyên từ các chuyên gia cửa hàng trực tuyến.