Snips and Snails – Những bữa tiệc của các cậu bé nên được tạo ra từ gì

Các chi tiết cụ thể của một bữa tiệc phải dựa trên từng đứa trẻ. Nếu bọn trẻ tổ chức một bữa tiệc chỉ dành cho con trai, nó sẽ cho phép nhiều tự do hơn trong việc lựa chọn các hoạt động trái ngược với một bữa tiệc của cả con trai và con gái. Nếu các hoạt động diễn ra trong bữa tiệc bao gồm việc các chàng trai làm bẩn, thì nên đưa điều đó vào lời mời. Điều đó sẽ giúp cha mẹ của những vị khách có thể lựa chọn mang bundesliga 2019-20 theo quần áo để thay hoặc để đứa trẻ mặc quần áo có thể bị bẩn. Khi tổ chức các hoạt động, điều quan trọng đối với cha mẹ là không chỉ bao gồm các hoạt động mà con trai mình thích mà còn cả những gì có thể thu hút những đứa trẻ khác. Điều này sẽ hữu ích khi chuẩn bị túi quà cho bữa tiệc và các lựa chọn hoạt động cho trẻ em trong suốt bữa tiệc. Nếu bữa tiệc có chủ đề, lời mời có thể phù hợp với chủ đề của bữa tiệc để trẻ hòa vào tâm trạng của bữa tiệc.

Con trai là những người rất hiếu động và dễ cảm thấy buồn chán. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải bao gồm nhiều loại hoạt động khác nhau để đảm bảo mọi người đều cảm thấy thích thú. Có một số bữa tiệc bao gồm động vật hoang dã như rắn, bò sát và các động vật khác. Việc này có thể được sắp xếp bằng cách gọi điện cho tổ chức cứu hộ động vật hoặc động vật hoang dã và hỏi xem họ có thể đến để nói chuyện và cho các con xem hay không. Điều này cho phép bọn trẻ không chỉ nhìn thấy mà còn học hỏi và tương tác với các loài động vật. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của nhiều trẻ em bởi vì không phải hàng ngày chúng được trải nghiệm và nhìn thấy tất cả những con vật đó và nghe những câu chuyện về chúng. Những chiếc túi Goodie được trao phải chứa các giải thưởng đi kèm với những ý tưởng khác biệt giúp các em vui chơi suốt bữa tiệc.

Con trai có nghị lực vô biên. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là cung cấp cho bọn trẻ thứ gì đó để chúng có thể tiêu hao năng lượng của mình. Người nhặt rác và truy tìm kho báu là một số hoạt động mà các bé trai sẽ thích. Các môn thể thao như chạy tiếp sức, chuyền bóng, bóng đá và bóng rổ đều là những trò chơi yêu thích, cho phép các em vận động và rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên, khi chơi những môn thể thao như thế này, điều quan trọng là phải theo dõi mức độ cạnh tranh giữa các em vì đôi khi nó có thể vượt quá tầm tay. Bạn luôn có thể tranh thủ người lớn khác để giúp bạn kèm cặp họ. Bằng cách kết hợp tất cả những lựa chọn này vào một bữa tiệc, cha mẹ có cơ hội thành công lớn hơn khi muốn giữ cho trẻ hạnh phúc.